Game Đối kháng Rồng đen

Rồng đen

Yêu cầu ANDROID: 1.6 trở lên CATEGORY: Game Đối kháng | RATING:
4.6( 359)
Price: $0

Tải về: 207,245 lượt
Tải miễn phí
Trusted APP
Like
Dislike
   like1 dislike1

MÔ TẢ VỀ RỒNG ĐEN

Mô tả về game rồng đen - Mortal Kombat 3

Game rong den! Mortal Kombat 3 là một game đối kháng phát triển bởi nhà phát hành game Midway năm 1995 , đầu tiên là một trò chơi điện tử . Nó là trò chơi thứ ba trong loạt Mortal Kombat . MK3 sau đã được cập nhật vào Ultimate Mortal Kombat 3 cho arcade và nhà băng và sau Mortal Kombat Trilogy

Phong cách tổng thể của trò chơi đã được hình dung khác nhau hơn trong Mortal Kombat game trước đó. Trái ngược với những chủ đề rất nhiều phương Đông của Mortal Kombat và Mortal Kombat II , chủ đề MK3 là nhiều hơn nữa hiện đại phương Tây. Giai đoạn của trò chơi được thiết lập tại các địa điểm hiện đại , ba của các nhân vật người máy , và thiết kế nhân vật truyền thống (ví dụ như Sub-Zero, hay Kano ) đã được loại bỏ hoặc sửa đổi có lợi cho thay thế hiện đại . Các trò chơi tổng thể có một giai điệu tối hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó , và sử dụng một đáng chú ý tối hơn và ít sôi động bảng màu . Nhân vật hiện nay rất nhiều số hóa ( như trái ngược với lai số hóa / vẽ tay phong cách của MKII . ) Nhiều nguồn gốc của trò chơi hiện nay , lần đầu tiên , tạo ra sử dụng trước tạo hình 3D . Sự thay đổi này cũng được phản ánh trong các track âm thanh , trong đó tất cả các họa tiết phương Đông đã được bỏ và thay bằng thiết bị hiện đại .

tai game rong den về điện thoại và thử trải nghiệm game hot nhất một thời trên dòng 4 nút

 

 

Đánh giá Game Rồng đen

RẤT TỐT

TÍNH PHÍ

LỪA ĐẢO

CÀI LỖI

VIRUS

Truy cập nhanh

Sử dụng ứng dụng quét mã vạch BARCODE để quét mã vạch sau và truy cập nhanh đến bài Game Đối kháng Rồng đen.

Chèn vào website của bạn:

Apps QRCode

Rồng đen là 1 Game miễn phí cho android thuộc thể loại Game Đối kháng. Trong quá trình tải về và sử dụng Rồng đen, nếu gặp bất cứ lỗi gì, bạn hãy gửi báo lỗi cho chúng tôi để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.< >

CÁC BÌNH LUẬN VỀ Game RỒNG ĐEN


Rồng đen đã được kiểm duyệt an toàn Scanned

"Rồng đen" này hoàn toàn sạch bởi vì nó đã được các biên tập viên kiểm duyệt kỹ càng và thông qua các phần mềm quét virus hàng đầu thế giới.

- Đã được quét virus bởi:

check      Zoner Anti-Virus 1.8.1
check      Sophos Anti-Virus 3.0.1154
check      ApplayGuard Malware Analyzer

- Được chứng nhận thông qua:

check      Google Play

- CHÍNH SÁCH AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG:

check   Chúng tôi cam đoan các ứng dụng và game tại Aplay là hoàn toàn sạch.Nếu trong khi sử dụng, người dùng bị các ứng dụng và phần mềm lừa đảo gửi tin nhắn mất tiền, chúng tôi sẽ đền bù cho mỗi trường hợp 1.000.000đ.

- Giới thiệu về phần mềm quét virus thông minh của Aplay.Vn:

- Vì sự an toàn của người dùng, bằng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo nên 1 hệ thống kiểm duyệt vô cùng nghiệm ngặt.

- Chúng tôi có thể cam đoan các apps trên aplay hoàn toàn sạch.


Tải về Rồng đen

Chờ xíu...,nếu tệp tin không tự động tải về, hãy click vào đây để thử tải lại. Hoặc bạn có thể sử dụng QR code và quét hình ảnh để cài đặt luôn trên điện thoại.
Khắc phục lỗi khi cài Rồng đen
Nếu gặp báo lỗi trong khi cài đặt file apk trên điện thoại,làm theo các bước sau để khắc phục.
  • Giao diện Tiếng Việt: Vào mục: Cài đặt > Bảo mật > đánh dấu vào ☑ Không rõ nguồn gốc
  • Giao diện Tiếng Anh: Vào mục: Settings > Security > đánh dấu vào ☑ Unknown Sources
Xem bài hướng dẫn bằng hình ảnh